Căn hộ Sài Gòn Mia con át chủ bài khu Trung Sơn

Căn hộ Sài Gòn Mia là căn hộ cao cấp do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, Căn hộ mặt tiền 9A tọa lạc tại khu Trung Sơn – dự án căn hộ Trung Sơn ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố HCM, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ có 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên căn hộ sài gòn mia là lựa chọn cho gia đình bạn một cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất.

Từ lâu, khu Trung Sơn vẫn được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố, đồng thời cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn.
Trong đó, SaigonMia của Hung Thinh Corporation được xem là con át chủ bài của toàn khu bởi những giá trị vượt trội trong mọi mặt khi đáp ứng được cả ba tiêu chí “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.

Sài gòn mia trung sơn
– NHẤT CẬN THỊ
“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các “khu trung tâm sầm uất”. Một dự án “cận thị” chính là nơi sở hữu nhiều tiện nghi đẳng cấp, hiện đại.
Với SaigonMia, trong vòng bán kính chưa đầy 2km, dự án tiếp giáp với hầu hết các tiện ích thương mại, y tế, giáo dục và dịch vụ giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế như: Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, hệ thống trường quốc tế các cấp, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, TTTM SC VivoCity, TTTM Crescent Mall, Lotte Mart, Khu vui chơi hướng nghiệp lớn nhất châu Á – Vietopia; TTTM Nowzone, khu vui chơi trẻ em TiniWorld…
Ngoài ra, cũng thông qua trục Nguyễn Văn Cừ nối dài (kết nối trực tiếp với trục Lý Thái Tổ, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Hưng Đạo), SaigonMia sẽ kết nối dễ dàng với các dịch vụ y tế công như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương…cùng hệ thống các siêu thị trong nước, chợ truyền thống, trường học…
– NHÌ CẬN GIANG
Từ thời xa xưa, con người đã chuộng sống “cận giang”. Các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… Còn trong phong thủy, “giang” tượng trưng cho tiền và thế phú quý sinh tài.
SaigonMia có 3 mặt view sông, bao quanh là dòng nước uốn lượn nhu hoà, được đánh giá là nơi long mạch kết huyệt, mang lại tài lộc, thịnh vượng bền lâu.

Sài gòn mia trung sơn bình chánh
Nơi đây còn đem đến không gian sống trong lành với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 34% (phần còn lại là không gian xanh, tiện ích, giao thông nội khu).
– TAM CẬN LỘ
Toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, từ SaigonMia bạn sẽ nhanh chóng kết nối đến Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong vòng 3 phút.
Còn hơn thế, giá trị bất động sản khu Trung Sơn đang tăng mạnh do hạ tầng khu vực liên tục được hoàn thiện. Hai nhánh rẽ mới trên cầu Nguyễn Văn Cừ sẽ được thông xe và kết nối trực tiếp đến đại lộ Võ Văn Kiệt từ ngày 30/6/2017.
– CHÍNH SÁCH HẤP DẪN: CƠ HỘI SỞ HỮU 75 CĂN CUỐI CÙNG ĐẸP NHẤT DỰ ÁN SaigonMia với chính sách thanh toán vượt trội, chiết khấu ưu đãi trong tháng 5 – 6 – 7/2017.