Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trong của mystery villas cam ranh

CAM RANH

mystery villas

Một Lần Chiêm Ngưỡng

Trọn Đời Khắc Ghi

Dự án Mystery Cam Ranh có quy mô đất là 12.7 ha. Tổng số căn biệt thự tại đây là 241 căn. Cần để ý rằng đây là dự án có quy mô vừa phải, nên có lợi thế về độ khan hiếm, tạo nên giá trị gia tăng về sau cho dự án. Ngoài ra với quy mô chỉ 241 căn biệt thự thì sau này hiệu suất cho thuê lại (tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê) sẽ tốt hơn hẳn những dự án có quy mô lớn.

Tiện ích dự án Cam Ranh Mystery có gì đặc biệt?

Cam Ranh Mystery định vị là biệt thự chuẩn cao cấp nên chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thiết kế nhiều tiện ích hiện đại bên trong như nhà hàng,công viên, hồ bơi,…Đặc biệt hồ bơi ở dự án rộng tới 1.200 m2, và là hồ bơi nước mặn.

Hồ bơi nước mặn rộng 1.200 m2

THIẾT KẾ VÀ DIỆN TÍCH BIỆT THỰ CAM RANH MYSTERY BÃI DÀI

Các căn biệt thự tại dự án Cam Ranh Mystery có diện tích đất từ 240 m2- 450 m2. Với diện tích khá lớn nên tất cả các căn biệt thự tại đây đều có hồ bơi riêng.

Mua biệt thự Mystery cam ranh

Điểm nhấn nữa trong thiết kế tổng thể đó là tất cả các căn biệt thự đều có view nhìn ra biển.

Thiết kế biệt thự Cam Ranh Mystery là sự pha trộn giữa trường phái thiết kế hiện đại của châu Âu và lối deco đậm cá tính của chủ nhân. Nơi đây là tác phẩm nghệ thuật của không gian sống đẳng cấp, vương giả và thành công.

Thiết kế biệt thự Mystery cũng đề cao sự khả năng đón nắng gió tự nhiên; đơn giản hóa các chi tiết, mở rộng tầm nhìn tạo không gian thoáng mát, bình yên trong từng căn biệt thự.

Dự án biệt thự Cam Ranh Mystery có đầy đủ tiện ích để phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng cao cấp với Khách Sạn, Spa, Nhà hàng, Terrace coffee…Đặc biệt khu Villas có vị trí đẹp và thuận lợi vì nằm ngay khu vực trung tâm Resort của Cam Ranhvới cốt nền cao nên có view nhìn bao quát cả vịnh Cam Ranh.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Mua biệt thự Mystery cam ranh

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, 
HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.