Giá trị đem lại từ căn hộ richmond city

Khi đầu tư vào căn hộ nhân tố tạo thành giá trị căn hộ chính là vị trí dự án. Ngày 4 tháng 7 vừ qua tập đoàn Hưng Thịnh cho ra thị trường căn hộ Richmond city ở trung tâm quận Bình Thạnh tại mặt tiền đường Nguyễn Xí .
Căn hộ richmond city nổi lên như một dự án hiếm, tạo nên sức hút mạnh với nhiều nhà đầu tư vốn đã quá rành về khu vực này nhờ vị thế liền kề quận trung tâm, hệ thống tiện ích hiện đại ,với ưu thế gần mảng xanh khu bán đảo Thanh Đa – gới đầu tư không thể bỏ qua tầm ngắm những khách đang tìm kiếm tài sản hiếm, sinh lời cao và có giá trị gia tăng vượt trội trên thị trường.

tiện ích nội khu Richmond City.
Dự án liền kề bến xe miền đông nơi đang được quy hoạch thành khu trung tâm thương mại dịch vụ , kết nối ngắn với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên, khu văn phòng cao cấp của khu vực…. Tuy nằm giữa lòng trung tâm, căn hộ Richmond City vẫn sở hữu một không gian sống rất “sinh thái” nhờ liền kề Khu du lịch Thanh Đa và có tầm nhìn hướng về thảm xanh bán của bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn. Ngoài ra, mức giá của dự án hiện công bố từ 1,6 tỷ đồng/căn, diện tích linh hoạt từ 68,14m2-83m2 với thiết kế căn hộ thông minh, tối đa hóa diện tích sử dụng, tất cả các căn hộ đều có hướng view về trung tâm TP.

view nhìn về quận 1 tại Căn hộ Richmond City
Ngoài là nơi lý tưởng để sinh sống, giới đầu tư đánh giá cao tính cạnh tranh trong tổng giá trị sản phẩm của căn hộ Richmond City : Sản phẩm có diện tích vừa phải, nên số tiền đầu tư không phải quá lớn , lại đáp ứng đúng nhu cầu thuê của những khách thích sống tại Bình Thạnh, do đó thanh khoản hiệu quả. Với tôi, mua căn hộ ở đây chắc chắn sinh lợi cao , dù là quyết định chuyển nhượng hay để lại để cho thuê”, Anh Thế Minh – nhà đầu tư giàu kinh nghiệm chia sẻ.
phòng ngủ căn hộ Richmond city hưng thịnh.
Hiện căn hộ Richmond City áp dụng chương trình thanh toán chỉ 10% còn lại thanh toán 36 tháng không lãi xuất .  nếu chọn lịch thanh toán đặc biệt chương trình ưu đãi chiết khấu lên đến 18% giá trị căn hộ . Sau khi khảo sát giá căn hộ Richmond City đã mua trên thị trường tôi thấy bắt đầu tăng nhanh – vượt mức dự kiến, sức mua đang rất tốt, nên tôi quyết định đầu tư thêm vào dự án này”, Anh Thế Minh tiết lộ thêm.

khu vực bếp căn hộ Richmond City
Ngoài ra, theo thị trường về nhu cầu thuê căn hộ vừa nhỏ tại khu trung tâm đang “sốt” hơn bao giờ hết, tỷ lệ khách thuê tại các khu căn hộ đã hoàn thành luôn vượt mức 90%. Đây cũng chính là yếu tố khiến các dự án khu vực trung tâm như căn hộ Richmond city không thể không vào tầm ngắm những khách đang tìm kiếm tài sản hiếm, sinh lời cao và có giá trị gia tăng vượt trội trên thị trường.

Khi mua căn hộ đã hoàn thiện Richmond city khách hàng sẽ được hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích nơi đây từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… cùng hệ thống không gian xanh, sạch và thoáng mát. Qua những so sánh cụ thể trên đây, có thể thấy việc lựa chọn căn hộ hoàn thiện Richmond city là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN , CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HOẶC THỜI GIAN TRIỂN KHAI DỰ ÁN HÃY GỌI CHÚNG TÔI THEO SỐ

===> HOTLINE: 0935 223 159