Căn hộ Moonlight Park View quận Bình Tân có nên mua

CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW QUẬN BÌNH TÂN CÓ THỰC SỰ ĐỂ ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU KHÔNG? Đến đây chắc bạn cũng đã quan tâm và khá thích thú về dự án căn hộ này tuy nhiên lo lắng về giá của dự án?

Bạn nghĩ dự án này sẽ có giá là bao nhiêu? Có đủ “duyên” để được sở hữu căn hộ này không? Một khu căn hộ cao cấp, tiện nghi và yên bình ở khu Tây thành phố. 

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu với giá chỉ từ 26tr/m2 cho vị trí thuận lợi đến như vậy. Và đặc biệt ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

+ Vị trí đẹp tiềm năng lớn

+ Không gian xanh tiện ích hiện đạị

+ Giá bán hợp lý. Ngân hàng hỗ trợ vay cao

Moonlight Park View đa dạng diện tích nội khu

TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA CĂN HỘ

Sở hữu Căn Hộ Moonlight Park View Bình Tân, chúng ta sẽ được sử dụng những tiện ích cao cấp và hàng đầu khu phía Tây HCM. Bất kể dự án dự án căn hộ nào cũng có như khu thể dục thẩm mỹ, khu công viên, hồ bơi… Lợi thế của dự án Moonlight Park View đó là khuôn viên rộng rãi và nhiều cây xanh nên sẽ giúp bạn có khoảng không gian gian thoáng mát và yên bình. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình, tận hưởng được cuộc sống nhẹ nhàng thảnh thơi.

Căn Hộ Moonlight Park View Bình Tân

VẬY BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẶT MUA CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW QUẬN BÌNH TÂN NGAY LÚC NÀY!

RẤT ĐƠN GIẢN GỌI NGAY HOTE LINE 0935.223.159 SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Cam kết: Giá bán rẻ nhất khu vực chỉ từ … triệu /căn

+ Bàn giao căn hộ hoàn thiện với nội thất cao cấp

 + Với khách hàng sống và làm việc tại Quận Tân Phú, Bình Tân sẽ ưu đãi thêm 1%

+ Miễn phí dịch vụ quản lý trong năm đầu tiên

Trong tương lai không xa, khu vực xung quanh Căn Hộ Moonlight Park View Bình Tân quận Bình Tân này còn là một đầu mối giao thông quan trọng của thành phố với các tuyến giao thông huyết mạch điều này sẽ giúp bạn cỏ thể dễ dàng đi đến các khu vực trong thành. Theo thông tin chính thức từ UBND TP ngày 17/06/2013 ,TP HCM sẽ phát triển theo mô hình chùm đô thị. Bên cạnh 13 quận nội thành cũ và 3 huyện nông thôn, TP HCM định hướng sẽ xây dựng 4 thành phố vệ tinh ở phía Đông, Tây, Nam, Bắc có các chức năng phát triển khác nhau với mô hình “thành phố trong thành phố”.. Mỗi khu đô thị là một cấp chính quyền đô thị, trực thuộc chính quyền TP HCM.