Khi mua đất làm nhà nên chú ý những điều gì

Khi mua đất làm nhà cần chú ý những gì quan trọng?

+ Khi mua đất làm nhà, thì theo phong thủy cần chú ý những gì để sau này gia đạo ở nơi đó được bình yên?
Trong phong thủy, nền móng của ngôi nhà rất quan trọng. Vì vậy khi đi mua đất để làm nhà cần phải tìm hiểu nguồn gốc của lô đất đó.
+ Để đạt được mục đích này, tốt nhất nên hỏi thăm các cụ già ở địa phương đó, hoặc tra tư liệu tìm hiểu cội nguồn về những điểm đặc biệt của lô đất đó. Nếu không thể tìm hiểu được theo cách trên thì nên xem xét theo những hướng dẫn sau:

Lưu ý khi mua đất làm nhà
+ Có những lô đất có nhiều “âm khí” đều có những đặc trưng riêng. Chỉ cần đứng giữa lô đất đó, cũng sẽ thấy đầu óc chao đảo, trong lòng sinh ra cảm giác khó chịu.
+ Trên đường đi đến lô đất đó, bạn có thể gặp nhiều sự cố, khiến cho lộ trình không được diễn ra suôn sẻ, đó là linh cảm đang mách bảo, gặp phải hiện tượng như vậy đừng bỏ qua.
+ Hoặc bạn thấy lô đất đó vốn có tên truyền miệng của mọi người là “Miếu” “Chùa” hoặc “Mộ” thì phải điều tra kỹ trước khi mua đất để làm nhà.
+ Nếu như gần khu vực mà bạn muốn mua nhà hoặc đất nền để làm nhà, đã có nhiều câu chuyện như bạn thành thù, kinh doanh sụp đổ, vợ chồng ly dị, con cái chết yểu, thì phải hết sức chú ý và cảnh giác.