Lợi nhuận gấp 3 đầu tư ngay căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Chính vì thế, người mua nhà giờ đây luôn đòi hỏi một chốn an cư phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một cuộc sống hiện đại. Và căn hộ Lavita Garden của Hưng Thịnh Corp được xây dựng với mong muốn cao nhất là tạo ra một sự gắn kết bền vững, lâu dài, một mái ấm hạnh phúc cho khách hàng của mình. Đây là dự án sở hữu vị trí đẹp – liền kề tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên (ngay ga số 10 – Bình Thái). Lavita Garden sẽ là một chốn tràn ngập sắc xanh, một không gian sống thư thái và bình yên cho mọi cư dân.

chi-tay-novaland  Đã rất lâu từ khi ra mắt, căn hộ Lavita Garden Thủ Đức vẫn là một cái tên rất “nóng” trong giới bất động sản TP.HCM hiện nay. Với vị trí “nằm ôm trọn” ga số 10 Bình Thái, được kết nối với đường Vành đai 2 lộ giới 60m, đoạn từ Xa lộ Hà Nội (ngã 4 Bình Thái), nơi vốn được mệnh danh là “trọng điểm” của khu Đông Sài Gòn, kết nối các quận huyết mạch của thành phố: Quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, Dĩ An.

căn hộ Lavita Garden

LỢI NHUẬN GẤP 3 – ĐẦU TƯ NGAY LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC

chi-tay-novaland Chính với địa thế trung tâm đã tạo nên điểm hút vô cùng nóng cho dự án
Ngành bất động sản vốn là một ngành rất khắc nghiệt, không chỉ đòi hỏi một con mắt tinh tường am hiểu xu hướng mà còn phải có một ý chí quyết đoán. Có những dự án rất đắt giá, vốn được coi như “mỏ vàng trước mắt” nhưng chính sự chậm chân, thiếu quyết đoán đã làm nhiều nhà đầu tư đánh mất hàng trăm triệu đồng, thậm chí cả vài tỷ.

chi-tay-novaland Bạn chắc chắn không muốn mình là một trong số đó đâu nhỉ? Thử tìm hiểu ngay về căn hộ Lavita Garden Thủ Đức để là những người đầu tiên hưởng lợi trong dịp mở bán sắp tới.

HOTLINE: 0935 223 159