Mở bán căn hộ Moonlight Residences giá ưu đãi

Với nỗ lực mang đến một không gian sống gần gũi và có tính kết nối cao giữa yếu tố Thiên nhiên, Con người và Kiến trúc, mỗi căn hộ tại Moonlight Residences được thiết kế để đón tối đa gió, ánh sáng mặt trời và dành nhiều khoảng không cho mảng xanh. Thiết kế tối giản giúp chủ nhân bày trí tổ ấm theo đúng phong cách yêu thích và mỗi ngày của bạn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời ngay trong chính căn hộ của mình.

+ CHỈ VỚI 330 TRIỆU – sở hữu ngay căn hộ Moonlight Residences 2 mặt tiền đường TRUNG TÂM QUẬN THỦ ĐỨC – Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 15 năm.

+ Chính thức mở cửa CĂN HỘ MẪU MOONLIGHT RESIDENCES – từ ngày 11/9/2016 – tại 102 ĐẶNG VĂN BI, P.BÌNH THỌ, Q.THỦ ĐỨC, TP.HCM – từ 8h đến 20h các ngày trong tuần.

Moonlight Residences

+ Căn Hộ Moonlight Residences – Sở hữu công viên rộng 5,429 m2 – Mang lại không xanh yên tĩnh và không khí cực trong lành, mát mẻ. Cư dân của Moonlight có thể trải nghiệm các hoạt động ngoài trời một cách thư giản nhất.

Chia sẻ về lý do phát triển dự án, ông Trần Tựu – Phó Tổng giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp cho biết: “Với mục tiêu mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu an cư của đa số khách hàng hiện nay, chúng tôi tiếp tục triển khai các dự án thuộc phân khúc trung cấp có vị trí thuận tiện cũng như tích hợp nhiều tiện ích nội khu hiện đại. Và Căn Hộ Moonlight Residences là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, đồng thời chúng tôi tin rằng với sự phát triển không ngừng của khu Đông như hiện nay, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà Hưng Thịnh dành cho quý khách hàng”.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẦM, HỖ TRỢ VAY, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI.
MỘT SẢN PHẨM CỦA HUNG THINH CORPORATION
http://sanbdshungthinh.com