Nên làm gì với 2 tỷ trong tay

Thông tin dự án bất động sản sinh lời cực cao: căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Với một ngân sách tương đối lớn như vậy, bạn sẽ làm gì để “tiền có thể đẻ ra tiền”?

  chi-tay-novaland Gửi tiết kiệm ngân hàng
chi-tay-novaland Mua bảo hiểm
chi-tay-novaland Kinh doanh riêng
chi-tay-novaland Đầu cơ tích trữ vàng

Tiện ích nội khu căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Các phương pháp trên hầu hết đều mang lại lợi nhuận thấp, tốn thời gian dài hay thậm chí rủi ro thua lỗ cao. Sao bạn không thử đầu tư vào bất động sản, với vốn ban đầu thấp (Chỉ 100 triệu đặt cọc, thanh toán 30% sau khi hoàn thành phần móng), lại dễ dàng sinh lời cao. Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí là một dự án hoàn hảo cho các gia đình hiện đại cùng vị trí đắt giá bậc nhất:

kim-cuong-novaland Dự án căn hộ Ricmond City tọa lạc tại 79 Nguyễn Xí mặt tiền trải dài 30m, con đường đầy tiềm năng với nhiều dự án đang triển khai và qui hoạch bến xe miền Đông, xây dựng khu phức hợp cao cấp, cải tạo Rạch Xuyên Tâm, Dự án tuyến Metro 3B…Dự án Richmond City Nguyễn Xí nơi đây còn là ngã ba  giao nhau Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn có cảnh quan thiên nhiên và không khí mát mẻ hơn so với các căn hộ khác ở trung tâm thành phố. Tới đây khi hoàn thiện Đại Lộ Phạm Văn Đồng nối sân bay Tân Sơn Nhất từ Căn hộ Richmond City bạn chỉ mất 10 phút di chuyển và 15 phút di chuyển bằng xe máy đến Chợ Bến Thành Quận 1 và các quận lân cận khác..

 

Richmond City căn hộ

Dự án vốn là một điểm nóng trong thị trường, luôn được các nhà đầu tư săn đón từ rất lâu. Thời cơ đôi khi chỉ có một lần trong đời, đừng bỏ lỡ một món hời như vậy.

kim-cuong-novaland Căn hộ Richmond City mang phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên.

HOTLINE: 0935 223 159