Nhận đặt chỗ căn hộ Moonlight Park View

Chính thức nhận đặt chỗ mở bán dự án Moonlight Park View khu Tên Lửa quận Bình Tân.

Sau thời gian đứng lại của công trình dự án căn hộ Moonlight Park View thì Hưng Thịnh đã mua lại dự án và tiếp tục hoàn thành để đưa tới khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu sơ

Hưng Thịnh một cái tên khá nổi tiếng ở Khu Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến với những căn hộ giá rẻ, vị trí đẹp của các quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân….đó là các dự án như 8X Plus, 8X Thái An, 8X Rain Bown, Melody Residences, Sky Center…Nhưng dự án này điều đánh giá được khả năng tài chính mạnh mẽ của Hưng Thịnh để hoàn thành dự án và trao đến tay khách hàng.

Hồ bơi tại căn hộ Moonlight park view
Những dự án như 91 Phạm Văn Hai, 8X Plus, 8X Thái An, 12View đã trao chìa khóa tận tay đến những khách hàng mua nơi đây. Được mệnh danh là ông trùm mua dự án chết và bán lại với giá rẻ.
Hiện tại những dự án của Hưng Thịnh đang trong quá trình xây dựng và đúng tiến độ, những dự án sẽ được giao nhà trong năm 2017 đó là Melody Âu Cơ, Florita, Sky Center…
Tiếp nối những thành công của các dự án trước thì căn hộ Moonlight Park View tọa lạc tại khu vực Tên Lửa, là trung tâm quận Bình Tân sẽ được Hưng Thịnh triển khai. Vị trí dự án nằm ngay giao lộ đường số 7 và số 4. Nằm trong khu dân cư đã được đồng bộ quy hoạch rất đẹp, cùng với trình độ dân trí cao. Và bên cạnh đó là những tiện ích vượt trội liền kề.

Phối cảnh căn hộ Moonlight Park View

Việc lựa chọn căn hộ nơi đây sẽ là quyết định đúng đắng không thể bỏ qua đối với nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ trung tâm quận Bình Tân, nằm trong khu đẹp nhất của Quận Bình Tân.

Khách hàng muốn mua căn hộ Moonlight Park View hãy đặt chỗ ngay nhé!

Căn hộ Moonlight Park View với thiết kế diện tích từ 57m2 đến 108 m2 (từ 2PN đến 3PN) có giá từ 1,1 đến 2 tỷ/căn. Giá tính trung bình trên m2 thấp nhất khoảng 23,5 triệu. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với những nội thất gắn liền như của gỗ, sàn lát nền, trần thạch cao, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bồn rủa, thiết bị vệ sinh phòng tắm, thiết bị điện chiết sáng….
Và đặc biệt hơn nữa đó là chính sách thanh toán trả chậm theo tiến độ xây dựng dự án. Khách hàng ký hợp đồng ban đầu chỉ từ 12%. Sau đó các đợt sau cách nhau 45 ngày với mức thanh toán từ 5 đến 6%.
Đối với khách hàng chưa đủ tài chính thì sẽ có ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất rất ưu đãi và thời gian vay lên đến 20 năm. Chỉ cần chứng minh thu nhập tài chính trong khả năng là có thể dễ dàng sở hữu căn hộ nơi đây.

Phòng Gym căn hộ Moonlight park view Tên Lửa

Chính sách bán hàng căn hộ Moonlight Park View

Trong ngày mở bán, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ công bố giá chính xác cho từng căn, cộng với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng đặt chỗ mua căn hộ Moonlight Park View như:
– Chiết khấu lên đến 5% trên giá trị chưa VAT
– Chiết khấu Thanh toán vượt tiến lên đến 18%/năm. Gấp 3 lần lãi suất gửi ngân hàng.
– Giảm thêm từ 2% – 5% nữa cho những khách hàng mua xỉ
– Miễn phí quản lý trong 1 năm khi vào ở
Và Đặt biệt sẽ giảm thêm 1% dành cho khách hàng đang cư trú hoặc làm việc tại quận Bình Tân
– Cơ hội bốc thăm giảm giá trực tiếp trên Hợp đồng từ 30 đến 100 triệu đồng/căn
– Tặng Voucher mua sắm giá trị từ 5 đến 10 triệu đồng
– Và rất nhiều phần quà giá như điện thoại SamSung, Máy Tính Bảng, MacBook…..
Trong tháng 11/2016 tới đây, Hưng Thịnh đã chính thức nhận giữ chỗ có vị trí căn và tầng chính xác cho khách hàng quan tâm muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phòng Kinh Doanh dự án Hưng Thịnh
Đặt chỗ ngay để giành quyền ưu tiên.