Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Câu nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn được xem là kim chỉ nam cho giới đầu tư bất động sản. Căn hộ Richmond City của tập đoàn Hưng Thịnh là một dự án lý tưởng khi đáp ứng được cả 3 tiêu chí này.

1. Nhất cận thị: “thị” ở đây không còn có nghĩa là chợ nữa, mà còn có nghĩa là các thành phố, đô thị sầm uất. Căn hộ Richmond City sở hữu vị trí “đắc”– nằm gần kề Bến xe Miền Đông và cách trung tâm Q1 chỉ 5 phút di chuyển, cách khu đô thị Thủ Thiêm tầm 10 phút.

Vị trí dự án căn hộ Richmond City

CĂN HỘ RICHMOND CITY HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ 3 YẾU TỐ NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ”

2. Nhị cận giang: 3 tòa tháp với thiết kế chữ ấn tượng của dự án nhìn thẳng ra sông Sài Gòn. Thiết kế này khiến mỗi góc nhà đều đón gió và không khí thoáng đãng quanh năm.

3. Tam cận lộ: Dự án được đặt trong khu Đông – khu đất đang được quy hoạch đầu tư phát triển nhanh chóng cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường huyết mạch đã và đang được hoàn thiện như: Tuyến metro 1, 2, 3, 4, cầu Sài Gòn 2, đường Quốc Lộ 1A,…

Việc Căn hộ Richmond City thỏa mãn đủ 3 tiêu chí vàng của bất động sản khiến dự án này trở thành tâm điểm chú ý của không ít nhà đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu riêng cho mình căn hộ lý tưởng bạn nhé.

Với tên gọi Richmond City, Hưng Thịnh mong muốn nơi đây sẽ mang đến sự thịnh vượng, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc hoàn thiện cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Chung cư Richmond City được tích hợp đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại.