Nhiều dự án bất động sản Hưng Thịnh được tháo gỡ vướng mắc

Nhiều dự án bất động sản Hưng Thịnh được tổ công tác của Thủ tướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

Chiều tối 4-7, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn đã cập nhật thông tin về kết quả tháo gỡ khó khăn cho các dự án bất động sản do các tổ công tác của Thủ tướng thực hiện trong thời gian qua.

Theo đó, tổ công tác đã làm việc với nhiều địa phương, trong đó có 6 địa phương có nhiều dự án trọng điểm là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai.

Dự án bất động sản Hưng Thịnh
Dự án bất động sản Hưng Thịnh

Nổi lên một số dự án, Thứ trưởng Xây dựng đặc biệt cho biết, tại Đồng Nai, các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh và một số doanh nghiệp khác đang được Tổ công tác của Thủ tướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. “Tổ công tác đã tham mưu và Thủ tướng đã thống nhất phương án để sớm triển khai”, Thứ trưởng nói.

Song song đó, từ tháng 4 đến nay, các dự án bất động sản Hưng Thịnh tại TP.HCM cũng đã và đang tiếp tục được các Tổ công tác quan tâm sâu sát, tích cực hỗ trợ tháo gỡ.

Thời gian tới, Thứ trưởng Xây dựng đề nghị các địa phương cần tích cực triển khai chỉ đạo của Thủ tướng, coi đây là nhiệm vụ cấp bách quan trọng, thẩm quyền cấp nào thì cơ quan đó phải giải quyết dứt điểm, quyết liệt.