Những câu hỏi về căn hộ Moonlight park view

Những câu hỏi khách hàng đang quang tâm dự án Moonlight Park View Quận Bình Tân

1. Căn Hộ Moonlight Park View Khi Nào Được Bàn Giao

Dự án Moonlight Park được Hưng Thịnh bàn giao vào quý III/2018

2 . Dự án nằm ở Đâu ?

– Moonlight Park nằm ở góc đường số 4 và số 7 , Khu dân cư tên Lửa , Quận Bình Tân TP HCM .

3 . Khi nào dự án chính thức có nhà mẫu ?

Nhà mẫu Park View sẻ khai trương vào cuối tháng 11/ 2016 tại vị trí góc đường số 4 và số 7 , Khu dân cư tên Lửa , Quận Bình Tân TP HCM .

4. Giá bán căn hộ bao nhiêu ? 

Hiện tại dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra mức giá từ 1,5 tỷ  . Sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ có thu nhập ổn định .

5 . Moonlight Park được ngân hàng não hổ trợ vay mua nhà không ? và ngân hàng nào ?

khách hàng có thu nhập ồn định sẻ dể dàng sở hữu căn hộ như mong muốn với moonlight park . Dự án được ngân hàng OCB hổ trợ vay mua nhà với lãi xuất ưu đãi , giá trị gói vay lên đến 70% trong vòng 15-20 năm

căn hộ moonlight park view

6 . Hình Thức mua bán ?

Ký hợp đồng mua bán với Hưng Thịnh Corp

7. Moonlight Park hơn những dự án lân cận ở những điễm nào ?

Park View sở Hữu hồ bơi, hê thống công viên – sân vườn dạo lên đến 3,630 m2, cùng hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại như : nhà hàng, cafe, Gym, spa… tạo một tổng thể hài hoà và tiện nghi, mang đến một cuộc sống mới cho các khách hàng trẻ.

Được thiết kế và quy hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu Singapore, Căn Hộ Moonlight Park View đem tới một không gian sống vô cùng hoàn hảo, tiện nghi, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên. – Căn Hộ Moonlight Park View được thiết kế theo phong cách hiện đại, tầm nhìn thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Trong tương lai không xa, khu vực xung quanh căn hộ chung cư giá rẻ Moonlight Park View quận Bình Tân này còn là một đầu mối giao thông quan trọng của thành phố với các tuyến giao thông huyết mạch. điều này sẽ giúp bạn cỏ thể dễ dàng đi đến các khu vực trong thành. Theo thông tin chính thức từ UBND TP ngày 17/06/2013 ,TP HCM sẽ phát triển theo mô hình chùm đô thị. Bên cạnh 13 quận nội thành cũ và 3 huyện nông thôn, TP HCM định hướng sẽ xây dựng 4 thành phố vệ tinh ở phía Đông, Tây, Nam, Bắc có các chức năng phát triển khác nhau với mô hình “thành phố trong thành phố”.. Mỗi khu đô thị là một cấp chính quyền đô thị, trực thuộc chính quyền TP HCM.