Những ưu điểm lớn khi ở căn hộ chung cư

Rất nhiều người hiện nay có tâm lý “ không thích ở nhà chung cư ” và chính bản thân tôi cũng thế rất thích mua đất rồi xây nhà theo ý muốn của mình. Tuy nhiên tôi đã thay đổi quan điểm khi mua nhà chung cư kể từ khi gia đình của chị tôi mua căn hộ Moonlight Park View tại quận Bình Tân.

Theo tôi được biết hiện nay nhà chung cư có rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết nên tôi sẽ nếu lên cho mọi người tham khảo.

 

tiện ích Căn hộ Moonlight Park View

 

Điều lợi đầu tiên: không cần phải bỏ công sức ra thiết kế, xin giấy phép xây dựng, trông coi thợ xây…

Điều lợi thứ 2: mua căn hộ chung cư không sợ bị mua lầm giá vì mức giá đã được thẩm định theo thị trường.

Điều lợi thứ 3: vấn đề an ninh được đảm bảo, không lo bị trộm cướp, có bảo vệ, camera quan sát ngày đêm, có thể đóng cửa đi chơi xa mà không sợ bị trộm cạy cửa…nói chung là ok hơn so với nhà phố.

Điều lợi thứ 4: ở chung cư tương đối yên tĩnh, hiện nay đa số các chung cư đều thiết kế với độ cách âm rất tốt. Khi bạn bè người thân đến nhà nhậu nhẹt hoặc hát hò đều không sợ bị ảnh hưởng đến những cư dân xung quanh.

Điều lợi thứ 5: rất hiếm khi bị chuột bò vào nhà, chỉ một số căn hộ tầng thấp đôi khi có.

Điều lợi thứ 6: vấn đề về vệ sinh tương đối sạch sẽ, các chung cư hiện nay đều có khu vực để rác riêng, mỗi tầng đều có khu vực bỏ rác.

Điều lợi thứ 7: những người ở chung cư thường có trình độ dân trí cao, đối với những người ở chung cư cao cấp và hạng sang thường là những người có trình độ nhất định và việc kiếm tiền cũng rất giỏi mới có thể sở hữu được những căn hộ chung cư cao cấp.

Điều lợi thứ 8: ở chung cư có tầng hầm và khu vực để xe riêng, không có tình trạng phải ngửi mùi xăng xe khi để trong nhà. Nếu ở nhà phố mà đặc biệt ở những con hẻm nhỏ thì luôn luôn phải để xe trong nhà gây bất tiện và chiếm nhiều diện tích

Điều lợi thứ 9: nếu những gia đình có con nhỏ ở chung cư sẽ có khu vực vui chơi cho trẻ em, đa số những chung cư hiện nay đều có các tiện ích như: sân vườn, công viên, khu đồ nướng BBQ, khu vực Spa, trung tâm mua sắm, hồ bơi…

Điều lợi thứ 10: nếu để ý thì khi xây dựng chung cư, chủ đầu tư thường lựa chọn xây ở những vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối vùng dễ dàng…

 

4 yếu tố phong thủy nhất thiết phải ngó qua khi mua nhà trong ngõ

 

Điều lợi thứ 11: mua nhà chung cư bạn có thể trả góp hoặc theo tiến độ, chỉ cần có trong tay 30% giá trị căn nhà và ngân hàng hỗ trợ 70% là có thể sở hữu được một căn nhà mơ ước với mức lãi suất tạm chấp nhận được.

Điều lợi thứ 12: cuộc sống ngày càng phát triển và luôn đổi mới từng ngày, xu hướng ở nhà chung cư ngày càng nhiều do vấn đề quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng ít mà nhu cầu nhà ở thì lại tăng lên từng ngày. Việc nắm bắt được xu hướng đó sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu về an cư tại các thành phố lớn.

Tất nhiên ở nhà chung cư cũng có những bất tiện của nó nhưng có một đặc điểm chung rằng mọi người luôn mong muốn có 1 nơi an cư lạc nghiệp, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày sao cho thuận lợi và tiện ích nhất.