Shophouse là gì

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Đây cũng là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định kinh doanh ở shophouse Hưng Thịnh.

Trong các sản phẩm bất động sản của Hưng Thịnh, ta thường bắt gặp những khái niệm như shophouse. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Shophouse là gì? Có nên đầu tư vào Shophouse Hưng Thịnh không.

Shophouse là gì?

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Đây cũng là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định kinh doanh ở shophouse Hưng Thịnh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Loại hình này thường có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, những khu đô thị cao cấp như OfficeTel – Shop House Sky Center, SHOPHOUSE FLORITA, OFFICETEL FLORITA, SHOPHOUSE 8X-PLUS,Shophouse – Dự án Richmond những nơi có nhu cầu mua sắm cao.

 

Tiện ích tại căn hộ MOONLIGHT TÊN LỬA

Sng đng cp, nơi hoàn ho, kinh doanh sinh li an nhàn ti shophouse Moonlight Park View

 

Ví như Dự án Sky Center là một tổ hợp các căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại và shophouse. Trong đó shophouse được khách hàng rất quan tâm đặc biệt là giới đầu tư, bơi số lượng có hạn và giá trị đầu tư trong tương lai rất hấp dẫn.

Căn hộ thương mại Sky Center có diện tích từ 90m2  cung cấp ra thị trường dự kiến 72 căn hộ nhà phố. Với thiết kế dự án phong cách địa trung hải, yếu tố thiên nhiên được ưu tiên hàng đầu, mang lại một trải nghiệm sinh sống mới cho cư dân tại dự án.

Shophouse Sky center sở hữu mặt tiền thoáng rộng, tiện ích “kép”: kinh doanh an nhàn tầng một, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Hưng Thịnh từ lâu là một chủ đầu tư có vị thế và tiềm lực của một đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, sở hữu hàng loạt những thương hiệu tên tuổi như Sky Center, Florita, 8X Plus, Moonlight Park View.