Tận hưởng cả Sài Gòn trong tầm mắt

TẬN HƯỞNG CẢ SÀI GÒN TRONG TẦM MẮT

Tìm hiểu dự án căn hộ Richmond City ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Một tổ ấm đầy đủ tiện nghi liệu đã là hoàn hảo nếu thiếu đi yếu tố vị trí – Một đặc điểm vô cùng quan trọng khi an cư?
Tinh tế chọn cho mình một nơi đắc địa tại trọng điểm của Sài Gòn, căn hộ Richmond City là kết tinh của những gì cần thiết cho cuộc sống hiện đại:

Richmond City mang đến không gian sống xanh

So với các dự án cùng khu vực, giá trị mà Richmond City mang đến không hề kém

+ Ôm trọn mặt tiền đường Nguyễn Xí, liền kề khu cầu đỏ (10 phút đến trung tâm Quận 2, 7 phút đến ngay Q.1, Q.3, Phú Nhuận), đi làm đi học đều vô cùng thuận tiện.
+ Liền kề Vòng xoay Hàng Xanh (bao quanh trong vòng 3 phút bởi: siêu thị Maximark, Lotte Mart, HUTECH – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM…), mọi tiện ích đều trong tầm tay.
+ Khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được đưa vào hoạt động, dự án sẽ nằm ngay trạm dừng: di chuyển khắp Sài Gòn chỉ trong vòng chớp mắt.
+ Căn hộ Richmond City có hồ bơi tràn trên không hiện đại và to bậc nhất thành phố: thu cả thế giới vào tầm mắt khi đang thư giãn giữa làn nước trong mát.

nhà hàng tại căn hộ Richmond City
+ 21 khu vườn “xanh”, thư thái cùng thiên nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi
+ Kiến trúc hiện đại phong cách Singapore: biểu tượng của cuộc sống chuẩn giàu sang
Dù đã sẵn sàng để có một cuộc sống chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn hay chưa, sao bạn không thử tìm hiểu thêm về dự án ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí?
Mở bán căn hộ chung cư Richmond City quận Bình Thạnh giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn với nhiều ưu điểm vượt trội, tiềm năng đầu tư sinh lời cao