Thời gian mở bán căn hộ Moonlight Park View khu tên lửa

Căn hộ Moonlight Park View khu tên lửa đã chính thức nhận giữ chỗ. Hiện tại số lượng đặt chỗ theo tính toán của tổng công ty đã đạt mốc 60 % tổng số căn hộ.

Theo thông tin mới nhất thì sự kiện mở bán tập trung của dự án dự án moonlight park view sẽ được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 4/12/2016 tại phòng kinh được đặt tại công trường của dự án. Hiện tại đội ngũ công nhân đang làm việc ngày đêm để kịp tiến độ cho sự kiện quan trọng này.

Cũng giống như những dự án trước của Hưng Thịnh, dự án này hi mở bán chắc chắn sẽ là tâm điểm của của nhiều trang báo lớn như Vnexpress, Tuổi Trẻ, cafeF…và đông đảo bà con khu vực này cùng hàng loạt khách hàng từ các quận lân cận kéo đến tham dự. Điều đặc biệt hơn nữa là thời điểm này hơn 1000 nhân viên kinh doanh của Hưng Thịnh sẽ tập trung tất cả trong buổi sáng ngày hôm ấy tạo nên một không khí mua bán vô cùng náo nhiệt.

Thời gian mở bán căn hộ Moonlight Park View khu tên lửa

Sẽ có những người rất vui khi chọn được căn mà mình ưng ý với nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn mà công ty dành tặng khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có không ít người sẽ phải nuối tiếc ra về khi không còn căn nào để chọn cả mặc dù tiền đặt cọc đã có sẵn trong tay. Nguyên nhân là do những khách này biết được dự án hơi trễ nên chỉ được đặt chỗ ưu tiên 2. Trong khi đó toàn bộ khách ưu tiên 1 đều chuyển cọc trong ngày mở bán.

Dự án căn hộ Moonlight Park View được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, nằm trong top 10 thương hiệu tiêu biểu nội nhập châu Á – Thái Bình Dương. Hưng Thịnh Corp là một hệ thống liên doanh các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.Nền móng phát triển đầu tiên là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến (nay là Công ty CP sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land), thành lập vào năm 2002, tính đến nay đã có khoảng thời gian tuổi thọ khá dài.

Quý khách hàng nào quan tâm đến dự án khu vực Bình Tân hay đơn giản là muốn xem không khí của một buổi lễ mở bán một dự án bất động sản sẽ như thế nào hãy nhanh tay liên hệ với Phòng kinh doanh dự án qua Hotline: 0935 223 159 để được hướng dẫn vị trí chỗ ngồi và nơi gửi xe an toàn.