Xu hướng tìm kiếm không gian sống xanh

Ngoại ô không còn là yếu tố khiến người dân thành phố ngại ngùng mỗi khi tìm kiếm mua nhà. Không gian sống xanh, tiện ích hoàn thiện, di chuyển thuận lợi là những ưu điểm tạo nên sức hấp dẫn của các khu đô thị, khu dân cư ngoài trung tâm.
HỆ LỤY CỦA VIỆC ĐÔ THỊ HÓA KHÔNG GIAN SỐNG
Thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong những đô thị lớn nhất khu vực có tốc độ phát triển vượt trội. Theo báo cáo của Ngân hàng thế giới, nếu mỗi năm dân số tăng trung bình 3,9%/năm như giai đoạn 2000 – 2010 thì dân số Tp.HCM đến 2020 sẽ hơn 10 triệu người. Song hành cùng tốc độ phát triển năng động và mật độ dân số cao đã kéo theo tình trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng cùng nhiều hệ lụy nan giải. Mức độ ô nhiễm về nguồn nước, không khí, tiếng ồn ở khu vực nội thành vẫn tồn tại suốt nhiều năm qua.
cổng chào căn hộ laviata graden
NHU CẦU TÌM KIẾM KHÔNG GIAN SỐNG XANH ĐANG TĂNG CAO
Ngày nay, đối tượng tri thức thành thị trẻ với quan niệm đổi mới về lối sống, quan tâm đến chất lượng cuộc sống, các yếu tố về môi trường hơn hẳn những thế hệ trước. Các khu chung cư bốn bề bê tông, thiếu không gian sinh hoạt chung đã không còn là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của người dân mà thay vào đó là không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Với sự dịch chuyển từ trong định hướng phát triển của Nhà nước và được đầu tư đồng bộ về hệ thống giao thông hiện đại, khu Đông được kiến thiết để trở thành vùng đất lành giúp các gia đình thế hệ mới an cư lạc nghiệp.
khu bếp tại căn hộ laviata graden
Thủ Đức trở thành khu vực nổi bật với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng, giao thông được Nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư lớn hàng đầu hiện nay cũng mạnh tay đầu tư triển khai hàng loạt dự án tại khu vực này.
Nắm được xu thế thị trường, Hung Thinh Corp tiếp tục phát triển các dự án tại khu vực phía Đông và Lavita Garden đang là dự án được Hung Thinh Corp tập trung triển khai. Sở hữu các điểm mạnh nổi trội từ vị trí, thiết kế đến tiện ích và giá bán, căn hộ Lavita Garden mang đến một không gian sống xanh hòa mình vào thiên nhiên.

căn hộ laviata graden

Lavita Garden là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả khách hàng.
LAVITA GARDEN – MỞ BÁN 60 CĂN CUỐI CÙNG·
– Chiết khấu hấp dẫn chưa từng có lên đến 5%
– Trả góp 0% lãi suất trong 2,5 năm;
– Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ
– Giao nhà hoàn thiện bao gồm tất cả thiết bị nhà vệ sinh, hệ thống đèn chiếu sáng…
– Phương thức thanh toán cực tốt với lịch thanh toán theo tiến độ xây dựng.